TIN TỨC NỔI BẬT

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
0899.289.289 - 0899.289.289
LIÊN HỆ
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
0899.289.289
0899.289.289
DỊCH VỤ TIÊU BIỂU CỦA ĐẠI LÝ
BẢO DƯỠNG NHANH
Bảo dưỡng nhanh
Dịch vụ Bảo dưỡng Nhanh giảm thời gian chờ xe xuống còn 60 phút sẽ giúp Quý khách hàng thật sự hài lòng với tiêu chuẩn phục vụ của chúng tôi.
SƠN NHANH
Sơn nhanh
Dây chuyền sửa chữa nhanh thân xe và sơn được chuyên môn hoá cao, giảm thiểu thời gian sửa chữa mang tới sự hài lòng cao nhất cho Quý Khách hàng.
CHĂM SÓC LÀM ĐẸP
Chăm sóc làm đẹp xe
Dịch vụ chăm sóc và làm đẹp xe giúp Quý khách hàng hoàn toàn hài lòng về diện mạo từ khoang động cơ, nội thất bên trong xe lẫn lớp sơn bên ngoài của xe.
SỬA CHỮA ĐẶC BIỆT
Dịch vụ sửa chữa đặc biệt
Hãy liên hệ với các Cố vấn Dịch vụ của chúng tôi để được hỗ trợ ngay khi xe của Quý khách hàng nằm trong các Chiến Dịch Đặc Biệt của Toyota.

Tư vấn sản phẩm

Xem tất cả

Tư vấn dịch vụ

Xem tất cả
LÝ DO BẠN CHỌN CHÚNG TÔI
Là đại lý chính thức của TOYOTA tại Bắc Giang được đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị đạt tiêu chuẩn 3S

Đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng nhiệt tình, trách nhiệm, chuyên nghiệp. Kỹ thuật viên, cố vấn dịch vụ trình độ cao, được đào tạo chính quy đạt tiêu chuẩn của Toyota Việt Nam.
Sản phẩm chất lượng cao, đa dạng về mẫu mã, thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Giá cả cạnh tranh, thủ tục mua xe nhanh gọn và giao xe đúng lịch hẹn
Luôn có chương trình tri ân khách hàng. Luôn đặt mục tiêu làm hài lòng khách hàng lên hàng đầu, liên tục cải tiến để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỊA CHỈ

Dĩnh Trì, Thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang, Việt Nam
Giờ làm việc: Thứ Hai đến Chủ Nhật Từ 8:00 đến 18:00
Giờ dịch vụ: Thứ hai đến Thứ bảy Từ 8:00 đến 17:00
Giải đáp những vấn đề thắc mắc về xe của bạn ...

xe tôi là alltis 2012 1.8 at . tôi đã đi 40000km. tôi cần phải bảo dưỡng những gì ạ

Bùi Minh Tuấn
4/11/2017

Cảm ơn anh đã đặt câu hỏi cho Toyota Bắc Giang, Để tiện theo dõi những hạng mục bảo dưỡng theo từng cấp bảo dưỡng mời anh tham khảo  trong Hướng dẫn bảo dưỡng định kì theo đường link sau  http://toyotabacgiang.com.vn/dat-lich-bao-duong

Toi mua xe vios E doi 2012 qua kiem tra nhung khong thay co bô loc điều hoà. Vay xe Vios E co loc dieu hoa khong

Trần Trung Kiên
4/11/2017

Cảm ơn anh đã đặt câu hỏi cho Toyota Bắc Giang. Xin trả lời câu hỏi của anh : trên xe Vios, hệ thống điều hòa của xe không trang bị lọc gió điều hòa.

Tôi đang đi Altis 1.8G 2009 đi trên đường phẳng mà tay lai vẫn lệch sang trái

Vũ Duy Dân
4/11/2017

Cảm ơn anh đã đặt câu hỏi cho Toyota Bắc Giang. Có nhiều nguyên nhân gây ra hiện tượng nhao lái và lệch lái, mời anh mang xe tới Toyota Bắc Giang để kiểm tra và có phương án sửa chữa cụ thể.

Comodo SSL