Lọc gió động cơ Camry HV (17801-25020)

Lọc gió động cơ Camry HV (17801-25020)

Thông tin

Tên: Lọc gió động cơ Camry HV (17801-25020)

: 17801-25020

Thương hiệu: Toyota

Xuất xứ Khác

(Giao tận nơi hoặc lấy tại cửa hàng)

Bạn có thể mua hàng ở đâu?

Toyota Bắc Giang

Giới thiệu sản phẩm

Lọc gió động cơ xe Camry HV chính hãng

Lọc gió động cơ ô tô nói chung hay lọc gió động cơ xe Altis nói riêng, thuộc hệ thống phụ tùng ô tô máy(động cơ ô tô) được thiết kế rất đơn giản nhưng lại vô cùng quan trọng đối với hệ thống động cơ ô tô.

Tác dụng quan trọng đối với động cơ ô tô là thiết bị ngăn chặn bụi bẩn, các chất cặn bẩn trong không khí, ko làm chúng lọt vào bên trong động cơ. Nếu không có lọc gió động cơ ô tô, các chất bụi bẩn sẽ đi vào hệ thống và gây ra các tác hại nghiêm trọng cho cả hệ thống hoạt động của động cơ.

Lọc gió động cơ xe Altis chính hãng sử dụng nguyên vật liệu chọn lọc, đảm bảo tối đa công năng sử dụng và an toàn cho động cơ, thời gian sử dụng lâu dài so với các loại lọc gió động cơ hàng nhái, hàng trôi nổi trên thị trường. Vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng lọc gió động cơ Altis chính hãng để đảm bảo an toàn cho hệ thống động cơ xe của mình.

Khi nào cần thay thế lọc gió động cơ Camry 2.0Q?

Theo khuyến cáo của hầu hết các nhà sản xuất, nên vệ sinh lọc gió cứ 5.000 km một lần và thay mới sau mỗi 20.000 km. Tuy nhiên, nếu xe hoạt động trong môi trường ô nhiễm, nhiều bụi bẩn, nên vệ sinh lọc gió sớm hơn và thay mới sau khoảng 15.000 km. Trường hợp lọc gió bị rách, ẩm hay khó vệ sinh thì nên thay mới.


Bình luận & Đánh giá

HOTLINE: 0899.289.289

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
bảng giá
Tải bảng giá
Tải bảng giá

Tải
catalogue
Tải catalogue
Tải catalogue