Lọc gió điều hòa Toyota Vios

Lọc gió điều hòa Toyota Vios

999.000đ
Thông tin

Tên: Lọc gió điều hòa

: 8713906080

Thương hiệu: Toyota

Xuất xứ Nhật Bản

(Giao tận nơi hoặc lấy tại cửa hàng)

Bạn có thể mua hàng ở đâu?

Toyota Bắc Giang

Giới thiệu sản phẩm

Lọc gió điều hòa xe Toyota Vios là một trong những phụ kiện tưởng chừng như đơn giản, giá thành cực rẻ so với tổng thể chung của một chiếc ô tô, nhưng lại có chức năng cực kì quan trọng liên quan trực tiếp tới sức khỏe người ngồi trong cabin vì ngoài chức năng lọc bụi bẩn không khí ngoài môi trường còn lọc được một số loại vi khuẩn vì có than hoạt tính.

Lọc gió điều hòa Toyota Vios được sản xuất theo quy trình tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe của hãng Toyota đồng thời được sản xuất từ loại vật liệu cao cấp giúp cho quá trình lọc bụi không khí đầu vào cho cabin xe đúng yêu cầu kỹ thuật.

Cam kết hàng đạt chuẩn OEM. Hiện trên thị trường có nhiều loại lọc không đạt chuẩn. Quý khách nên cân nhắc kĩ khi mua hàng.

- Thay lọc gió điều hòa trên ô tô là việc phải làm định kỳ để đảm bảo cho độ sạch không khí trong xe, thông thường có 2 loại lọc chính là lọc bằng giấy thường và lọc bằng than hoạt tính. Đa phần các xe phổ thông chỉ được trang bị lọc gió điều hòa bằng giấy thường, chỉ có những dòng xe cao cấp thì mới được trang bị lọc gió điều hòa bằng than hoạt tính theo xe, cho nên để đáp ứng được nhu cầu của các bác trên những dòng xe chưa được trang bị lọc gió điều hòa bằng than hoạt tính cao cấp với giá chỉ bằng hoặc cao hơn 1 chút so với lọc gió điều hòa bằng giấy thường để các bác trải nghiệm.

- Lọc gió than hoạt tính : Công dụng chính : Sử dụng màng lọc than hoạt tính, lọc sạch moi chất bẩn, vi khuẩn trong không khí xe trước khi vào họng hút gió điều hòa.

- Có lợi cho sức khỏe.

- Nên thay lọc gió khoảng 3 tháng hoặc 12.000km (NSX, lấy gió ngoài). Nếu lấy gió trong liên tục, có thể tăng thời gian sử dụng.


Bình luận & Đánh giá

HOTLINE: 0899.289.289

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
bảng giá
Tải bảng giá
Tải bảng giá

Tải
catalogue
Tải catalogue
Tải catalogue