MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC
15/01/2019 10:00

Con người là yếu tố quan trọng nhất tạo nên thành công của Công ty CP kinh doanh & dịch vụ Toyota Bắc Giang (TBG)

Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động và đoàn kết

Tại Toyota Bắc Giang (TBG) chúng tôi có một môi trường làm việc năng động với tinh thần cầu tiến cao, bạn sẽ tìm thấy sức trẻ, lòng nhiệt huyết và tinh thần làm việc hăng say. Với sự kết hợp trí lực cá nhân và tập thể, chúng tôi sẽ cùng bạn mở ra cơ hội để vươn tới những mục tiêu phát triển sự nghiệp của bản thân bạn trong tương lai.

Hưởng quyền lời tương xứng với năng lực.

Chúng tôi luôn coi đội ngũ cán bộ nhân viên là nhân tố chủ yếu quyết định sự thành công hay thất bại của Công ty, TBG hết sức quan tâm đến việc phát triển và củng cố đội ngũ nhân viên, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho CB-NV. Cán bộ nhân viên TBN được hưởng đầy đủ các chế độ, chính sách theo quy định của Bộ luật lao động, tạo những điều kiện thuận lợi cho CB-NV trong công tác, học tập và thăng tiến.

Ngoài ra, Công ty còn có các chế độ lương, thưởng rất cạnh tranh, tương xứng với sự tận tụy, cống hiến, nhu cầu cũng như kết quả làm việc mà Công ty đặt ra đối với từng cá nhân.

Tham gia các khóa đào tạo chuyên môn

Chúng  tôi mong muốn bạn sẽ phát triển và học hỏi được nhiều điều khi làm việc tại TBG. Vì vây, bên cạnh đào tạo trực tiếp để nhân viên đảm đương vai trò của mình trong công việc, chúng tôi mang đến cho nhân viên của mình những khóa đào tạo chuyên môn và các chương trình phát triển để đáp ứng nhu cầu nâng cao kỹ năng cho nhân viên đồng thời đáp ứng yêu cầu của Công ty.

Công ty cũng sẽ có những giải thưởng đối với mỗi nhân viên có thành tích xuất sắc.

TBG luôn muốn tạo ra môi trường làm việc năng động, vui tươi, thân thiện, hiện đại đem lại sự hài lòng cao nhất cho mỗi thành viên Công ty. Vì vậy, hàng năm Công ty luôn tổ chức nhiều sự kiện hoạt động vui chơi tập thể, du lịch… nhằm gắn kết và giúp các thành viên có những giây phút thoải mái sau thời gian làm việc tích cực.

Yêu cầu hỗ trợ
Comodo SSL