Toyota Bắc Giang tổ chức thành công chương trình Tri ân khách hàng nhân dịp nhận giải thưởng Đại lý xuất sắc nhất khu vực Tây Bắc

24/04/2021 04:11

 

Sáng 10/04/2021, Toyota Bắc Giang đã tổ chức thành công chương trình Tri ân khách hàng nhân dịp nhận giải thưởng Đại lý xuất sắc nhất khu vực Tây Bắc 

Đúng 8h, tại thời điểm bắt đầu chương trình hơn 100 khách hàng đã đến với Toyota Bắc Giang để tham gia chương trình. Showroom của Toyota Bắc Giang trở nên náo nhiệt hơn bao giờ hết với không khí sôi động mà khách hàng mang lại.

“Ông vua doanh số” Toyota Vios vẫn luôn là dòng xe thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng yêu thích dòng xe sedan B. Chính vì vậy, ko có điều gì ngạc nhiên khi chương trình Tri ân khách hàng và lái thử các dòng xe của Toyota Bắc Giang lại đạt được sự thành công đến vậy.

Với hơn 100 khách hàng đến tham gia và gần 10 hợp đồng được ký trong ngày là những con số ấn tượng của chương trình.

Toyota Bắc Giang xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến sự quan tâm của toàn thể Quý khách hàng cho dòng xe Toyota Vios. Sự thành công của chương trình chính là động lực cho chúng tôi được có cơ hội đưa ra nhiều dòng sản phẩm để đến gần với Quý khách hàng hơn nữa.

Kính chúc toàn thể Quý khách hàng sức khoẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

Sau đây là 1 số hình ảnh của chương trình:

Có thể là hình ảnh về 1 người, ô tô và văn bản cho biết 'TOYOTA BẮC GIANG'

Có thể là hình ảnh về 2 người, ô tô và văn bản cho biết 'TOYOTA BẮC GIANG'

 

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và văn bản

khách hàng nhận quà tại toyota bắc giang

 Khách hàng đến tham gia sự kiện Toyota Bắc Giang

buffet ngọt tại toyota bắc giang

khách hàng vui vẻ nhận quà toyota bắc giang

 Để biêt thêm thông tin chi tiết vui lòng truy cập địa chỉ Toyota Bắc Giang: www.toyotabacgiang.com.vn hoặc gọi Hotline: 0899 289 289 (MIỄN PHÍ) 

Tư vấn bán hàng (#1)
Yêu cầu hỗ trợ
Comodo SSL