Ban lãnh đạo cấp cao công ty ô tô Toyota Việt Nam đến thăm và làm việc tại Toyota Bắc Giang

04/09/2019 02:00

Sáng ngày 04/09/2019, Toyota Bắc Giang đã vinh dự được đón ông Toru Kinoshita_ Tổng Giám đốc Công ty ô tô Toyota Việt Nam cùng Ban lãnh đạo công ty đến thăm và làm việc.

Tại buổi làm việc, Bà Dương Thị Xuân- Chủ tịch Hội đồng quản trị Toyota Bắc Giang đã giới thiệu về khu vực showroom, khu vực xưởng dịch vụ, văn phòng làm việc của công ty.

Tiếp đó, ông Nguyễn Nhật Minh- Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Toyota Bắc Giang đã báo cáo quá trình hoạt động và các kết quả đã đạt được, định hướng chiến lược trong thời gian tới của Toyota Bắc Giang.

Thay mặt Toyota Việt Nam, ông Toru Kinoshita – Tổng giám đốc Công ty Ô tô Toyota Việt Nam đánh giá cao những kết quả Toyota Bắc Giang đã đạt được sau hơn 2 tháng chính thức hoạt động, ghi nhận những nỗ lực, sự phấn đấu của Ban lãnh đạo, cán bộ, nhân viên của Toyota Bắc Giang trong việc đưa những sản phẩm chất lượng, các dịch vụ của Toyota đến với những khách hàng tại Bắc Giang và các vùng lân cận.

Phát huy những thành tích đã đạt được, #Toyota_Bắc_Giang cam kết sẽ luôn đưa đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất, phục vụ khách hàng trên cả sự mong đợi

TOYOTA BẮC GIANG
🌍 Địa chỉ : Dĩnh Trì, Thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang, Việt Nam
☎️ Điện thoại : (0204) 633.8888/ 0898 089 198
🖥 Website : www.toyotabacgiang.com.vn
⚡️ Fanpage : https://www.facebook.com/dailytoyotabacgiang/
Trân trọng cảm ơn !

Tư vấn bán hàng (#1)
Yêu cầu hỗ trợ