4 lợi ích của bảo hiểm vật chất ô tô

27/04/2021 09:08

Bên cạnh bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc khi mua ô tô, chủ xe có thể tùy ý lựa chọn thêm những gói bảo hiểm khác để mở rộng phạm vi được bảo hiểm của mình trước những rủi ro trên đường. Trong đó việc mua bảo hiểm ô tô vật chất là một lựa chọn phổ biến.​

Hiểu về bảo hiểm vật chất ô tô

Tuy có tính chất không bắt buộc, nhưng bảo hiểm này lại đóng vai trò khá quan trọng cho những ai thường xuyên sử dụng ô tô. Thông thường, bảo hiểm vật chất xe ô tô giá rẻ sẽ được áp dụng mức phí và tính phần trăm bảo hiểm tùy thuộc vào từng hãng xe khác nhau.

Bảo hiểm vật chất xe ô tô giá rẻ được áp dụng cho các trường hợp thiệt hại về vật chất của xe, do tai nạn bất ngờ khi đang lưu thông trên đường như va chạm, bị lật hoặc rơi, hỏa hoạn, cháy nổ hay bị các vật trên đường rơi trúng, do những thiệt hại của thiên tai như: sạt lở, bão, lụt làm ô tô của bạn bị thiệt hại trầm trọng thậm chí là bị mất.

4 lợi ích của bảo hiểm vật chất ô tô

Là một gói bảo hiểm giúp người sử dụng chủ động hơn về mặt tài chính, yên tâm trong việc sử dụng xe. Bảo hiểm vật chất xe ô tô giá rẻ thật sự rất cần thiết, bởi những lợi ích mà bảo hiểm mang lại cho người sử dụng như:

Chủ động về mặt tài chính

Điều đầu tiên có thể kể đến về lợi ích của bảo hiểm vật chất xe ô tô giá rẻ đó là sự chủ động về mặt tài chính cho người mua.

Khi đang lưu thông trên đường xe của bạn gặp phải những sự cố bất ngờ gây hư hỏng nghiêm trọng, chi phí sửa chữa khá cao, nếu cá nhân bạn không đủ, thì đã có sự hỗ trợ tài chính từ công ty bảo hiểm ô tô mà bạn đã chọn, với mức bồi thường tùy theo gói bảo hiểm bạn đã mua.

Hỗ trợ 24/7

Nếu xe của bạn gặp rắc rối ở những nơi vắng người, lúc nửa đêm không thể tìm người giúp đỡ nhưng bảo hiểm vật chất xe ô tô, đã có sẵn đường dây nóng của công ty bảo hiểm xe ô tô sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ thời điểm nào. Dịch vụ cứu hộ xe miễn phí sẽ giúp vận chuyển ô tô đến nơi sửa chữa gần nhất.

Bảo đảm chất lượng sửa chữa khi có hư hỏng

Các dòng xe ở Việt Nam chủ yếu là nhập khẩu từ nước ngoài, chính vì vậy việc tìm kiếm những bộ phận chính hãng là một điều khá khó khăn, xe rất dễ bị tráo đồ hay lắp đặt phụ kiện không chính hãng khi bạn đi sửa chữa ở những cơ sở kém chất lượng, vừa gây tốn kém lại làm tăng khả năng xe bị xuống cấp.

Với bảo hiểm vật chất xe ô tô, bạn sẽ được chọn các garage uy tín và đảm bảo hơn về chất lượng, phụ kiện và tay nghề được cung cấp từ công ty bảo hiểm.

Không có chi phí phát sinh

Bạn chỉ cần chi trả theo các khoản được quy định trong hợp đồng bảo hiểm, do đó sẽ không có thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào trong quá trình sửa chữa, bồi thường cho xế hộp.
 

Có thể nói với lợi ích của bảo hiểm vật chất xe ô tô trong quá trình sửa chữa và thay thế phụ tùng không tính khấu hao, bạn còn được hưởng thêm phần bảo hiểm thủy kích và bảo hiểm mất cắp bộ phận cho chiếc xe của mình.​​
 Để biêt thêm thông tin chi tiết vui lòng truy cập địa chỉ Toyota Bắc Giangwww.toyotabacgiang.com.vn hoặc gọi Hotline: 0899 289 289 (MIỄN PHÍ) 

Tư vấn bán hàng (#1)
Yêu cầu hỗ trợ
Comodo SSL